yahoo Chat   Skype Chat

Cắm implant ở đâu tốt nhất

Bạn muốn phục hồi lại răng  implant đã mất, muốn cải thiện khả năng ăn nhai của mình, bạn muốn tìm kiếm một nha khoa uy tín để điều trị. Vậy cấy ghép răng implant ở đâu tốt? Đây hiện đang là vấn đề và thắc mắc của rất nhiều người để có thể tìm cho mình một trung tâm nha khoa uy tín.

Có thể nói implant được coi là một trong những thành tựu vĩ đại nhất trong ngành nha khoa thẩm mỹ. Khi mất răng bạn không muốn mài hai răng bên cạnh để làm răng sứ, thì ngày nay implant được cắm thẳng vào xương không làm tổn hại đến răng thật và mô xương, giúp răng ăn nhai, giao tiếp y như răng thật, nếu biết cách chăm sóc răng miệng thì nó có thể tồn tại với bạn suốt đời.

cắm implant ở nha khoa Đại Việt

cắm implant ở nha khoa Đại Việt

Vậy cắm implant ở đâu tốt nhất?  Cơ sở nha khoa được cho là tốt thì bắt buộc phải đạt được những yếu tố sau:

A, Hệ thống CT và phần mềm cắm ghép implant tốt: Máy chụp CT 3 chiều

 B, Những yếu tố quan trọng quyết định đến sự thành công của Implant đó chính là máy móc hiện đại phục vụ cho việc cắm ghép implant

C, Phòng cắm ghép implant riêng biệt – Hệ thống vô trùng tuyệt đối

  • cắm implant được trang bị phòng ốc chuyên biệt với hệ thống tia cực tím khử khuẩn 24/24, bộ lọc không khí cho phép loại trừ 100% khả năng nhiễm trùng từ không khí, phòng cắm ghép chuyên biết không dùng để điều trị các thủ thuật hữu khuẩn khác.
  • cắm ghép implant đòi hỏi vô trùng tuyệt đối, trong khi đó đa phần các điều trị khác trong nha khoa là điều trị hữu khuẩn, do đó nếu sử dụng chung phòng ốc và ghế máy sẽ có nguy cơ dẫn đến nhiễm trùng trong implant, từ đó dẫn tới thải ghép implant và thất bại, hệ thống phòng cắm implant cần có hệ thống khử khuẩn không khí, và tuần hoàn thông khí 1 chiều với bộ lọc không khí.

D, Phòng Lab của nha khoa có các kỹ thuật viên có tay nghề cao

Có thể chế tác và phục hình răng implant một cách chính xác. Sau khi đã cắm ghép implant, bạn vẫn có thể sử dụng những chức năng của răng thông thường.

E, Đội ngũ bác sĩ cắm ghép implant giỏi

Điểm nổi bật của Nha khoa Đại Việt chính là các bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cắm implant ở đâu tốt nhất kết hợp với trang thiết bị hiện đại sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng tốt nhất. Ngoài ra, tại trung tâm Nha khoa Đại Việt còn có đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình, chu đáo, giúp giải đáp những thắc mắc của quý bệnh nhân được rõ hơn.

 

CÁC BÀI VIẾT KHÁC