yahoo Chat   Skype Chat

Home » Tin tức

Tin tức

TIN TỨC Y KHOA

thumb bai viet nha khoa

Những tiến bộ trong kỹ thuật cấy ghép răng Implant

1. Mini Implant cho những trường hợp thiếu thể tích xương:Để đặt Implant thông thường xương cần phải đủ bề dày và bề sâu tối thiểu nào đó. Thực tế tại Việt Nam, đa số bệnh nhân để mất răng rất lâu hoặc bị mất răng do bệnh nha chu nên xương tiêu nhiều, thường là thiếu xương để đặt Implant. Giải pháp Mini Implant ra đời để giải quyết những trường hợp kể ...
thumb bai viet nha khoa

Cấy ghép răng implant là gì?

Cấy ghép răng Implant là những trụ bằng Titan được cấy vào xương hàm nhằm thay thế cho những chân răng đã mất. Titan được chọn lựa vì các đặc tính: cứng, nhẹ, tương hợp sinh học tốt và được kiểm chứng lâm sàng thành công trong cấy ghép nha khoa. 
thumb bai viet nha khoa

Cấy ghép implant có tốt không?

Để trả lời thắc trên “Cấy ghép implant có tốt không” thì chúng ta nên tìm hiểu implant là gì? để áp dụng công nghệ cấy ghép implant cho răng tốt nhất.
thumb bai viet nha khoa

Trung tâm nha khoa cấy ghép implant nổi tiếng tại Hồ Chí Minh

Trong bối cảnh phát triển không ngừng của chuyên ngành implant nha trên thế giới, mang lại một chất lượng điều trị nha khoa ngày càng tốt hơn cho cộng đồng. Nhưng hiện nay có rất nhiều trung tâm cấy ghép Implant ở Hồ Chí Minh nên bạn băn khoăn không biết chọn cơ sở nào?
thumb bai viet nha khoa

Bạn biết gì về cấu tạo và chức năng của răng?

Cấu trúc của răng có nhiều lớp, từ ngoài vào trong:Men răngLà lớp ngoài cùng có độ dầy mỏng tùy theo mặt răng, Mặt nhai của răng hàm có độ dầy nhiều nhất (Từ 1mm-3mm), răng cửa có men mỏng nhất. Men răng không có màu và trong suốt, nên màu răng là màu của ngà. Men ...

Trang 1/2 12 Tiếp theo