yahoo Chat   Skype Chat

Cắm implant

Mất răng là một trong những vấn đề lớn về răng miệng mà nếu không biết cách giải quyết đúng cách không những gây ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe răng miệng, tới cuộc sống hàng ngày mà còn làm thay đổi diện mạo của khuôn mặt của chúng ta.

Cấy ghép implant là gì ?

Implant là một trụ nhỏ làm bằng chất liệu titaninum, được cấy vào xương hàm thay thế cho răng đã mất. Trụ titanium sẽ kết hợp vững chắc vào xương, đóng vai trò như một chân răng, phía trên gắn mão răng sứ như răng thật. Đây là một thành tựu của ngành Nha Khoa cho phép phục hồi răng đã mất một cách an toàn, không gây hại đến sức khỏe của bạn. Cắm Implant cho răng ngày được nhiều người chọn lựa bởi lợi ích lâu dài, khắc phục những nhược điểm khi làm cầu răng hoặc sử dụng hàm giả tháo lắp.

Titanium trở thành chất liệu mở đường cho thành công của cắm ghép răng. Ca cắm ghép răng bằng titanium đầu tiên được thực hiện vào năm 1965 tại Thụy Điển. Sau 40 năm răng cắm ghép đó vẫn tồn tại và ăn nhai tốt. Đến nay, kỹ thuật cắm ghép răng đã có sự phát triển không ngừng: cấu trúc Implant hoàn chỉnh, máy móc, trang thiết bị tối tân, kỹ thuật cắm Implant trở nên đơn giản và tiện lợi cho cả bệnh nhân và bác sĩ. Đến đây chắc các bạn cũng đã hiểu cắm ghép implant là gì rồi

Cắm ghép implant nha khoa Đại Việt

Ưu điểm của cắm Implant nha khoa

  • Khôi phục chức năng ăn nhai
  • Không lo sâu răng
  • Giúp ổn định xương lâu dài và bền vững
  • Tự nhiên và thoải mái
  • Thẩm mỹ và chức năng giống như răng thật
  • Không làm tổn hại đến những răng tốt kế cận
  • Tỷ lệ thành công cao

Nhược điểm của cắm Implant răng

Phụ thuộc vào trình độ chuyên môn và kinh nghiệm của Bác sĩ phẫu thuật. Nếu Bác sĩ có trình độ chuyên môn tốt và dày dặn kinh nghiệm thì thường được điều trị dễ dàng. Ngược lại, Bác sĩ không nắm bắt tốt kiến thức về giải phẫu, máy x-quang hỗ trợ hình ảnh không chuẩn xác, phòng mổ không đủ điều kiện vô trùng, bác sĩ cắm Implant không đúng kỹ thuật thì sẽ gây tổn hại rất lớn tới bệnh nhân.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Nha Khoa Đại Việt – Trung tâm nha khoa Uy Tín hàng đầu tại TPHCM

Địa chỉ: 40 Đào Duy Từ, P5, Q.10, TP.HCM

Hotline: 0903 72 30 40

 

CÁC BÀI VIẾT KHÁC