yahoo Chat   Skype Chat

Phương pháp tẩy trắng răng tại nhà

Tẩy trắng răng tại nhà giúp bạn tiếc kiện được thời gian và giá cả, nhưng vẫn đảm bảo được hiệu quả của việc tẩy trăng răng. 

Phương pháp và quy trình tẩy trắng răng tại nhà

Trước tiên Nha sĩ sẽ kiểm tra một số yếu tối để đánh giá tình trạng răng miệng như vôi răng, mảng bám, tình trạng màu răng …. Bác sĩ sẽ tiến hành lấy dấu hàm răng của bạn để tiến hành làm máng tẩy Điều quan trọng nhất của phương pháp tẩy trắng răng tại nhà là bạn cần phải lấy vôi răng trước khi tẩy trắng.

Dịch Vụ Tẩy trăng răng

Phương pháp tẩy trắng răng tại nhà

                                                   Phương pháp tẩy trắng răng tại nhà

Cách thức tẩy tại nhà cũng rất đơn giản. Bác sĩ sẽ làm một máng tẩy dựa theo mẫu răng của từng người. Máng này làm bằng nhựa mềm, không gây tổn thương gì đến nướu.  Máng tẩy chỉ sử dụng cho một người vì mẫu răng của mỗi người khác nhau. Mỗi đêm, sau khi vệ sinh răng miệng sạch sẽ bạn hãy đeo máng tẩy trắng.

 Trước khi đeo máng, bạn chỉ cần nhỏ một lượng thuốc tẩy vừa phải ở những vị trí răng trước trên máng. Sau đó, từ từ gắn máng tẩy lên miệng sao cho vừa khít. Dùng tay xoa đều lên máng tẩy theo hướng từ răng trước vào răng trong cho thuốc tẩy rải đều khắp máng. 

 Nếu thuốc tràn ra ngoài vì bạn cho quá nhiều thì có thể dùng bông gòn hoặc gạc thấm chỗ thuốc tràn ra. Thời gian đeo máng ít nhất là 2 giờ/ đêm. Bạn có thể đeo máng tẩy trắng qua đêm.

Hướng dẫn đeo máng tẩy và sử dụng thuốc Tẩy trắng:

Hướng dẫn đeo máng tẩy và sử dụng thuốc Tẩy trắng: Chải và làm sạch Khay trước khi đeo vào miệng.  Sau đó cho một lượng nhỏ vừa đủ    thuốc Tẩy trắng có dạng gel vào mặt trước mỗi răng trên Khay.
Mang khay vào miệng sao cho các răng trên khay trên miệng tương ứng nhau. Tránh để Khay bị dịch chuyển.
Dùng tăm bông làm sạch những vết gel thừa bên ngoài vùng nướu (nếu có). Đeo Khay khoảng 2-3 tiếng, hoặc cũng có thể đeo suốt đêm.
 Lấy khay ra và chải răng sao cho loại bỏ hết vết gel còn dính trên răng.
Làm sạch khay dưới vòi nước lạnh, để nơi khô ráo.

Nên mang máng tẩy vào ban đêm sau khi vệ sinh răng miệng xong, tra thuốc đều vào mỗi răng trên khay 1 lượng nhỏ vừa đủ. Thời gian đeo từ 2-3 giờ mỗi ngày và chỉ đeo từ 3-5 ngày. Sẽ giúp cho hàm răng của bạn trắng sáng lâu bền hơn, đẹp hơn, mà không phải bận tâm vì răng tôi bị nhiễm màu.

Kết quả tẩy trắng răng

                                      Kết quả sau tẩy trắng răng tại nha khoa Đại Việt 

Tuy nhiên, để đạt được độ trắng sáng tối đa bạn nên tuân thủ đúng chỉ định của bác sĩ. Tẩy trắng răng tại nhà có ưu điểm bạn có thể chủ động về mặt thời gian, tuy nhiên nhược điểm là mất nhiều thời gian hơn tẩy trắng răng tại phòng mạch và nếu không làm đúng hướng dẫn của bác sỹ, bạn khó có thể đạt được độ trắng ưng ý.

– Tẩy trắng răng tại nhà mất bao lâu ?

Tùy vào tình trạng răng miệng của mỗi người sẽ có thời gian tẩy để đạt được độ trắng ưng ý.

  • Thời gian tẩy trắng răng tại nhà trung bình 1-2 giờ mỗi ngày.
  • Thời gian hoàn thành có thể kéo dài từ 6-10 ngày để hoàn thành.
  • Tẩy tắng răng tại nhà có mắc hơn là đến các trung tâm nha khoa hay không ?

Giá thành tẩy trắng răng tại nhà hiện nay trung bình là 1.500.000 VND

  • Lưu ý khi tẩy trắng răng tại nhà:

Nồng độ thuốc tẩy trắng răng,chúng có thể làm hại nướu của bạn nên bạn phải tuân theo chỉ định của nha sĩ. Duy trì đều đặn thời gian tẩy trắng là công việc quan trọng nhất. Nên đeo máng tẩy trắng răng vào buổi tối chú ý vệ sinh răng miệng sạch sẽ trước khi tẩy trắng răng. Hạn chế đồ ăn thức uống có màu trong thời gian tẩy trắng răng tại nhà.[/box]

Để biết thêm thông tin về chi phí giá cả quý khách vui lòng liên hệ trưc tiếp chúng tôi sẽ tư vấn rõ ràng hơn cho Quý Khách

Add: 40 Đào Duy Từ, Phường 5, Q 10..

Tel : (08)3.8534.697 – 0903 72 30 40

Xem thêm:

Cấy ghép implant tại nha khoa Đại Việt

 

Summary
Review Date
Reviewed Item
Phương pháp tẩy trắng răng tại nhà
Author Rating
51star1star1star1star1star
 

CÁC BÀI VIẾT KHÁC