yahoo Chat   Skype Chat

Thời gian tẩy trắng răng mất bao lâu?

Thời gian tẩy trắng răng chỉ mất từ 45 – 60 phút, tuy nhiên để duy trì kết quả tẩy trắng bạn nên lưu ý đến những thói quen ăn uống và vệ sinh răng miệng của mình. Và nên hạn chế sử dụng những thức ăn, đồ uống dễ gây sậm màu răng  như trà, cà phê, rượu vang, nước tương, thuốc lá……

Thời gian tẩy trắng răng

Thời gian tẩy trắng răng

Có nhiều phương pháp tẩy trăng răng hiện nay nhưng chung qui có 2 dịch vụ tẩy trắng răng chính  Tẩy trắng răng tại nhà  và tẩy trắng răng kết tại nha khoa, tùy theo sự lựa chọn của khách hàng mà thời gian tẩy trắng răng cũng khác nhau. 

Tại nha khoa Đại Việt phương pháp tẩy trắng răng được thực hiện trong 1 giờ bằng kỹ thuật LED được nhiều người lựa chọn nhất. những ưu điểm của phương pháp tẩy trắng răng này được Nha khoa Đại Việt đề cấp trong bài viết Phương pháp tẩy trắng răng bằng kỹ thuật LED quý khách vui lòng đọc thêm tại đây. 

Về thời gian tẩy trăng răng với phương pháp

1. Tẩy trắng răng nhanh kết hợp tại nhà

Bạn sẽ được tẩy trắng tại chỗ trong thời gian khoảng 45 phút, sau đó sẽ tẩy hỗ trợ thêm bằng phương pháp tẩy tại nhà trong 5-7 ngày.

2. Tẩy trắng răng tại nhà

Nha khoa Đại Việt sẽ làm cho bạn 1 bộ khay tẩy trắng răng vừa khít với răng bạn. Việc tẩy trắng răng sẽ được thực hiện tại nhà, đeo máng tẩy với thuốc tẩy trắng răng theo hướng dẫn của Bác sĩ.

Thời gian tẩy trắng răng khoảng 3-4 tuần (phụ thuộc màu sắc răng ban đầu của bạn)

Về phương pháp tẩy trắng răng  có nhiều phương pháp cho bạn lựu chọn, mỗi phương pháp có thời gian thực hiện cũng khác nhau. 

Vì vậy bạn nên đến trực tiếp nha khoa , các bác sĩ sẽ thăm khám kiểm tra độ nhiễm màu của răng , và tư vấn cho bạn chính xác để đem đến hiệu quả cao nhất cho Bạn.

Nếu quý khách có nhu cầu cần tư vấn phương pháp tẩy trắng răng, Quý khách đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi với thông tin chi tiết liên hệ sau: 

Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp tại Nha Khoa Đại Việt để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Dich vụ tẩy trắng răng

Nha khoa Đại Việt (Chỉ có một địa chỉ duy nhất tại).

Add: 40 Đào Duy Từ, Phường 5, Q 10.

Tel : (08)3.8534.697 – 0903 72 30 40.

Có thể bạn quan tâm:

Cấy ghép implant tại nha khoa Đại Việt

 

Summary
Thời gian tẩy trăng răng mất bao lâu?
Article Name
Thời gian tẩy trăng răng mất bao lâu?
Description
Thời gian cho môt lần tẩy trắng răng mất từ 45 - 60 phút, tuy nhiên để duy trì kết quả tẩy trắng bạn nên lưu ý thói quen ăn uống và vệ sinh răng miệng của bệnh nhân, Những thức ăn đồ uống dễ gây sậm màu răng trở lại sau khi tẩy trăng răng như trà, cà phê, rượu vang, nước tương, thuốc lá……
Author
 

CÁC BÀI VIẾT KHÁC