yahoo Chat   Skype Chat

Mách bạn bí quyết tẩy trắng răng khi nhiễm tetracycline

Tetracycline là một loại kháng sinh khi người mẹ mang thai hoặc trẻ uống thuốc này trước 7 – 8 tuổi có thể làm răng đổi màu,màu răng có thể trở nên vàng nâu hay xám xanh. Sự thay đổi màu này có thể xảy ra trên toàn bộ răng hay chỉ ở một vùng nào đó,trường hợp nhiễm nặng răng còn có thể bị khiếm khuyết mất đi hình dạng bình thường.

Hiện nay,  với một hàm răng xấu gây mất thẩm mỹ trên gương mặt không còn là nỗi bận tâm, giải quyết được khuyết điểm đó , tại Nha Khoa  có nhiều giải pháp để điều trị thích hợp. Trường hợp người bị nhiễm tetracycline với màu sậm nhẹ ta có thể dùng phương pháp tẩy trắng răng thế hệ mới với: kỹ thuật LED được thực hiện trong 1h .

Với trường hợp nhiễm tetracycline màu rất nặng hoặc có đi kèm với khuyết tật ở những men răng thì sự lựa chọn phục hình thẩm mỹ răng bằng sứ là cách lựa chọn tối ưu. 

 

 Một trong những giải pháp mới nhất: Công nghệ răng sứ Cercon – Dentsply  là một nghiên cứu mới làm thay đổi, phục hồi lại những trường hợp bị mất răng, hoặc răng bẩm sinh xấu (răng nhiễm tetracycline, răng lệch lạc, răng thưa…) ,  mất thẩm mỹ gây thiếu tự tin trong giao tiếp.

Đặc tính công nghệ răng sứ không kim loại thế hệ mới Cercon – Dentsply :

– Tính thẩm mỹ cao: hình dạng, màu sắc độ trong mờ và độ phát huỳnh quang giống như răng thật.

– Tương hợp sinh học tuyệt vời, tạo sự thoải mái không bị nhạy cảm khó chịu với thức ăn, đồ uống nóng, lạnh.

– Độ bền cứng chắc, khả năng chịu lực nhai lớn, kháng nứt gãy tốt.

– Chất lượng cao với hệ thống tự đông bằng phần mềm vi tính CAD/CAM được phát triển và chế tạo tại Đức, đảm bảo tính chính xác hoàn hảo với chất lượng cao nhất.

– Sau khi điều trị được cấp thẻ bảo hành chính hãng Dentsply (Đức).

Răng nhiễm tetracycline

Răng sứ Cercon – Dentsply được phát triển và cải tiến nên ngày càng được nhiều bệnh nhân yên tâm tin tưởng, lựa chọn và rất hài lòng về yếu tố thẩm mỹ lẫn chất lượng như : góp phần tạo kết cấu răng bền vững, trắng răng thường xuyên, màu sắc đẹp tự nhiên và thích nghi với tất cả mọi người.

Với sự kinh nghiệm của Bác sĩ tạị nha khoa Đại Việt , sẽ giúp việc chỉ định răng sứ thẩm mỹ được kiểm soát hoàn toàn cả về hình dáng và màu sắc một cách tốt nhất, vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm để thay đổi cho răng mình đẹp hơn với nụ cười thật hoàn hảo và tự tin.

Tin vui khuyến mãi : nhân kỷ niệm 10 năm thành lập , Nha Khoa Đại Việt ưu đãi gói điều trị thẩm mỹ : Răng sứ cao cấp Cercon- Densply trọn gói cho 2 hàm (16 răng ) = 50.000.000 VNĐ.

Chương trình được áp dụng từ nay đến 30/07/2014 .      

 Để có thể hiểu được một cách cụ thể của từng trường hợp, bạn nên đến trực tiếp nha khoa Đại Việt ,Bác sĩ sẽ thăm khám và lên kế hoạch điều trị chính xác về cách phục hình cũng như thời gian và chi phí phù hợp.

Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp tại Nha Khoa Đại Việt để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Nha khoa Đại Việt (Chỉ có một địa chỉ duy nhất tại ):

Add: 40 Đào Duy Từ, Phường 5, Q 10, Tphcm

Tel : (08) 3.8534697 –  3.9573447.

 

XEM THÊM:

  1. Kỹ thuật cắm ghép implant
  2. Phục hình răng sứ trên implant
Summary
Review Date
Reviewed Item
người bị nhiễm tetracycline với màu sậm nhẹ ta có thể dùng phương pháp tẩy trắng răng thế hệ mới với: kỹ thuật LED được thực hiện trong 1h .
Author Rating
51star1star1star1star1star
 

CÁC BÀI VIẾT KHÁC
bai viet nha khoa

Răng khểnh đẹp hay xấu?

Một hàm răng được cho là đẹp và thẩm mỹ khi cung răng phải đều đặn, không bị lệch lạc, răng khểnh tuy ...