yahoo Chat   Skype Chat

Răng Sứ Cercon Có Tốt Không?

Chào bác sĩ Nha khoa Đại Việt!

Hiện em đang muốn trồng răng nhưng em chưa biết lựa chọn loại răng sứ nào tốt nhất. Em thấy trên thị trường cũng như trên internet thấy quảng cáo nhiều về răng sứ cercon và cũng thấy có nhiều người lựa chọn. Nhưng em vẫn thấy lo và không biết liệu răng sứ cercon có tốt không? Em rất mong bác sĩ cho em lời khuyên. Em cám ơn bác sĩ.

(Hoàng Mai, 24 tuổi, Vũng Tàu)

Trả lời.

Hoàng Mai thân mến! Trước tiên chúng tôi xin cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của Nha khoa Đại Việt, với thắc mắc của bạn Nha khoa Đại Việt xin được giải đáp bạn như sau:

Hiện nay trên thị trường đặc biệt là ngành nha khoa thì răng sứ cercon là một trong những loại răng sứ được lựa chọn sử dụng phổ biến để phục vụ cho mục đích trồng răng. Tuy loại răng sứ này được đưa vào sử dụng từ lâu rồi nhưng nó vẫn không bị đánh mất vị trí hàng đầu bởi tính chất và cũng như ưu điểm vượt trội. Răng sứ cercon được các chuyên gia răng sứ cũng như các bác sĩ chuyên khoa xếp vào loại răng sứ tốt nhất và hiện đại nhất hiện nay.

Răng Sứ Cercon Có Tốt Không?

Răng Sứ Cercon Có Tốt Không?

Răng sứ cercon hay còn gọi là răng sứ cao cấp, loại răng sứ không kim loại với các thành phần cấu tạo rất thuần chất, không có lẫn các tạp chất, các thành phần nguy hiểm. Răng sứ cercon còn được các chuyên gia chứng minh là an toàn và lành tính với cơ thể. Thân thiện với môi trường khoang miệng nhạy cảm, không gây bất kỳ một kích ứng nào cho các mô mềm, nướu. Đặc biệt, răng sứ cercon còn có độ bền sử dụng lâu dài hàng chục năm trong môi trường miệng.

Vì vậy mà với việc phục hình răng bằng rắng sứ cercon bạn Hoàng Mai có thể an tâm về chất lượng cũng như độ an toàn. Bạn có thể lựa chọn loại răng sứ này để phục hình cho hàm răng của mình mà không cần lo lắng điều gì. Hơn nữa cercon còn đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như an toàn tuyệt đối trong ột thời gian lâu dài. Chúc bạn sớm có được một hàm răng đều đẹp như ý!

Xem thêm:

Cấy ghép implant tại nha khoa Đại Việt

 

CÁC BÀI VIẾT KHÁC