yahoo Chat   Skype Chat

Home » Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu nha khoa Đại Việt

thumb bai viet nha khoa

Trung tâm nha khoa uy tín nhất tại Tp.HCM

Việc lựa chọn trung tâm nha khoa uy tín phụ thuộc vào nhiều yếu tố tiếp cận thông  tin và truyền đạt thông  tin, thông thường khi tham khảo việc chữa trị răng miệng  thì chúng ta hay tìm kiếm trên mạng,và hỏi thăm người xung quanh để tìm được những trung tâm nha khoa ưng ý, nhưng chúng  ta lại quên rằng
thumb bai viet nha khoa

Lựa chọn phương pháp niềng răng phù hợp

Niềng răng (còn gọi là chỉnh hình răng mặt hay chỉnh nha) tương đối thuận lợi nhất về nhiều phương diện là độ tuổi từ 6,7 tuổi đến 17 tuổi, khi cơ thể đang phát triển, dễ uốn nắn, bệnh nhân lại ít vướng bận. 
thumb bai viet nha khoa

Răng thưa và giải pháp khắc phục hiệu quả.

Răng thưa có nhiều nguyên nhân gây ra : do bẩm sinh, răng mọc ngầm, tật mút môi, đẩy lưỡi, do mất răng ….. Nhưng do nguyên nhân nào đi nữa thì khi các răng thưa , hở kẽ đặc biệt là hai răng cửa , sẽ gây mất thẩm mỹ và thiếu tự tin trong giao tiếp.
thumb bai viet nha khoa

Niềng răng không mắc cài Invisalign

Niềng răng không mắc cài Invisalign là một giải pháp chỉnh nha sử dụng một loạt khay trong suốt, tháo lắp được, giúp bạn chỉnh răng một cách dễ dàng mà không cần dùng đến nẹp niềng răng như mắc cài hay dây kim loại. Đây là phương pháp chỉnh răng mới, hiện đang rất thịnh hành tại Mỹ cũng như nhiều nước ...
thumb bai viet nha khoa

Niềng răng mặt trong - Giải pháp mới với tính thẩm mỹ cao

Mắc cài mặt lưỡi hay còn gọi là niềng răng mặt trong đây là giải pháp mới với tính thẩm mỹ cao, bạn sẽ thấy tự tin hơn khi thực hiện niềng răng bằng mắc cài mặc lưỡi bởi chỉnh nha mặt trong là sử dụng một loại mắc cài gắn ở mặt trong của răng vì thế trong quá trình giao tiếp người đối diện khó nhìn thấy được.

Trang 1/2 12 Tiếp theo