yahoo Chat   Skype Chat

Niềng răng mặt trong – Giải pháp mới với tính thẩm mỹ cao

Mắc cài mặt lưỡi hay còn gọi là niềng răng mặt trong đây là giải pháp mới với tính thẩm mỹ cao, bạn sẽ thấy tự tin hơn khi thực hiện niềng răng bằng mắc cài mặc lưỡi bởi chỉnh nha mặt trong là sử dụng một loại mắc cài gắn ở mặt trong của răng vì thế trong quá trình giao tiếp người đối diện khó nhìn thấy được.

Niềng răng mặt trong thực chất cũng dựa trên lực kéo của dụng cụ chỉnh nha làm di chuyển răng về vị trí thẩm mỹ hơn, giúp tái tạo khớp cắn cho nụ cười hoàn hảo nhất tuy nhiên được dán ở mặc trong tạo tính thẩm mỹ cao.Phương pháp này thường được gọi là “Niềng răng ẩn”.

nieng-rang-mat-trong

Niềng răng mặt trong

Ưu điểm của niềng răng mặt trong

Mắc cài mặt lưỡi hay còn gọi là mắc cài mặt trong răng đây là giải pháp mới với tính thẩm mỹ cao, bạn sẽ thấy tự tin hơn khi thực hiện niềng răng bằng mắc cài mặc lưỡi bởi chỉnh nha mặt trong là sử dụng một loại mắc cài gắn ở mặt trong của răng vì thế trong quá trình giao tiếp người đối diện khó nhìn thấy được. Niềng răng mắc cài mặc lưỡi thực chất  cũng dựa trên lực kéo của dụng cụ chỉnh nha làm di chuyển răng về vị trí thẩm mỹ hơn, giúp tái tạo khớp cắn cho nụ cười hoàn hảo nhất tuy nhiên được dán ở mặc trong tạo tính thẩm mỹ cao.Phương pháp này thường được gọi là “Niềng răng ẩn”.

nieng-rang-mat-trong

niềng răng mặt trong

Nhược điểm của niềng răng mặt trong

Nhược điểm của phương pháp này chính là thời gian điều trị, thời gian niềng răng kéo dài hơn niềng răng mắc cài mặt ngoài. Tuy  hiên ngoài những ưu điểm về mặc thẩm mỹ thì niềng răng mắc cài mặc lưỡi sẽ khó vệ sinh hơn gắn mắc cài mặt ngoài nên dễ gây viêm nướu, hôi miệng. Đồng thời việc đặt hệ thống dây cung và mắc cài gắn bên trong làm cho lưỡi vướng víu, khó phát âm hơn.

Bạn có thể tham khảo 

  1. Cắm răng implant là gì
  2. Cấy ghép implant ở đâu tốt
Summary
Review Date
Reviewed Item
Niềng răng mặt trong thực chất cũng dựa trên lực kéo của dụng cụ chỉnh nha làm di chuyển răng về vị trí thẩm mỹ hơn
Author Rating
51star1star1star1star1star
 

CÁC BÀI VIẾT KHÁC